Gọi ngay: (+84) 8.8973 9982

Tin tức

🎉 MỘT CƠ HỘI ĐỂ TRƯỞNG THÀNH🎉

❤️[ Khi nào có COE? ]😷

Đây có vẻ là câu hỏi gây nhiều lo lắng không biết khi nào sẽ có tư cách lưu trú #COE không những cho các bạn ứng viên đã đậu phỏng vấn, đậu vào các trường Đại học tại Nhật, và cả những người xung quanh.

Theo thông tin thì Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản cấp vẫn xét duyệt tư cách cho tất cả mọi người muốn đến học tập và làm việc tại Nhật Bản. Tuy thời gian có kéo dài hơn dự kiến từ 3-4 tuần do dịch bệnh, nhưng tại Kiến Vàng vẫn hỗ trợ hết mình về hồ sơ và những thông tin cần thiết khi có COE.

🎉Hôm nay Trung tâm lại tiếp tục nhận được kết quả COE không chỉ của Kĩ sư mà còn cả Du học sinh🎉 Một lần nữa Trung tâm lại chấp cánh cho những cơ hội mới được tiến xa hơn🎉🎉 KIẾN VÀNG JSC gửi lời chúc thành công đến tất cả mọi người. 
Nhật Bản ơi không còn lâu nữa đâu chúng ta sẽ gặp lại nhau ❤️
COE - tháng 9 - kĩ sư - Nhật Bản - KiếnVàngJSCCOE - tháng 9 - kĩ sư - Nhật Bản - KiếnVàngJSCCOE - tháng 9 - kĩ sư - Nhật Bản - KiếnVàngJSCCOE - tháng 9 - kĩ sư - Nhật Bản - KiếnVàngJSCCOE - tháng 9 - kĩ sư - Nhật Bản - KiếnVàngJSC


👉 Bạn đang được đến Nhật Bản học tập và làm việc hãy đến ngay với KIẾN VÀNG JSC
💢 Các bạn không những được trang bị kỹ về tiếng Nhật Mà còn được đào tạo kiến thức văn hóa và phong cách làm việc của người Nhật. 💢 Và đặc biệt là hướng tới kỳ thi chứng chỉ Tiếng Nhật quốc tế như JLPT, NATTEST, TOPJ,... - 🔑 Khi nắm lấy chìa khóa vàng này các bạn sẽ có thể dễ dàng sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với thu nhập cao: Mức lương sau khi trừ các chi phí (Thuế, bảo hiểm, tiền nhà…) trung tâm cam kết sẽ nhận được trên 15 man (Khoảng 30 triệu đồng/tháng)
--------- ✈️✈️--------------------
📝 Những bạn đang muốn đi nhật thì hãy nhanh tay đăng ký để đến gần hơn với ước mơ của mình.

❣️ Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình. Nếu bạn đặt niềm tin đúng chỗ bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng.

---------- 🌹🌹-----------
📮 Công ty KIẾN VÀNG tại TP.HCM
66 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình
Điện thoại: (+84)28.38688198 
​Email: info@kienvang-jsc.com